Da là cơ quan lớn nhất trong cơ thể, chiếm khoảng 15% trọng lượng cơ thể. Khoảng 50% Hyaluronic Acid trong cơ thể cùng Collagen ở lớp trung bì của làn da, đó là lý do tại sao Hyaluronic Acid đóng vai trò quyết định quan trọng với vẻ đẹp của làn da.
💦 Hyaluronic Acid và Collagen rất quan trọng để duy trì cấu trúc và các lớp da. Collagen tạo cho da độ săn chắc, nhưng Hyaluronic Acid là chất nuôi dưỡng và tạo độ ẩm cho Collagen. Vì Hyaluronic Acid là phân tử ngậm nước với nhiều lợi ích đối với cơ thể người, nên được mô tả như là “chất dưỡng ẩm tự nhiên”.
💦 Tuy nhiên, quy trình sản xuất Hyaluronic Acid tự nhiên của cơ thể cũng bị suy giảm dần cùng với quá trình lão hóa. Và đến năm 40 tuổi, cơ thể chúng ta chỉ có thể sản xuất được một nửa lượng HA cần thiết cho cơ thể.
💦 Bổ sung Hyaluronic Acid hiệu quả bằng phương pháp Mesotherapy căng bóng tái tạo với sản phẩm Hyaluronic Acid 3.5%, Vit-Hial SkinClinic chính là cách duy trì một làn da căng mọng và trẻ trung.
💦 Đặc biệt sản phẩm Vit-Hial không những chứa Hyaluronic Acid mà còn chứa 6 khoáng chất, 22 axit amin, 13 loại vitamin và 5 Nucleotides, giúp chống lão hóa, phục hồi và tái tạo da cực kỳ hiệu quả.
Bạn sẽ cảm nhận được làn da tươi mới, căng bóng, se khít lỗ chân lông, giảm nếp nhăn và tăng sản sinh collagen hơn chỉ sau 1 tuần thực hiện!
————————————-
𝐓𝐓𝐂𝐋𝐈𝐍𝐈𝐂 – Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu
𝗘𝗻𝗵𝗮𝗻𝗰𝗲 𝗬𝗼𝘂𝗿 𝗕𝗲𝗮𝘂𝘁𝘆
🏠 266 Mai Anh Tuấn, Thành Công, Ba Đình
☎ 0986 286 998
☎ 0375 975 998
☎ 02477798998

Chào mừng bạn đến với TTCLiNIC

Đặt lịch hẹn của bạn trong một vài bước đơn giản: Chọn một dịch vụ, chọn ngày giờ và điền thông tin chi tiết của bạn. Hẹn sớm gặp lại!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *