Profhilo là một loại liệu pháp làm đẹp không phẫu thuật được sử dụng để cung cấp độ ẩm và tăng cường độ săn chắc của da. Đặc trưng của Profhilo là khả năng cung cấp hiệu quả việc thúc đẩy tăng sinh collagen và elastin. Đây là hai yếu tố quan trọng để duy trì độ đàn hồi, săn chắc và làm mịn da.
Chính bởi những công dụng ưu việt này trước khi thực hiện tiêm Profhilo bạn phải đặc biệt cân nhắc và tìm hiểu kỹ và đây là những lưu ý dành cho bạn:
▪️ Không sử dụng dịch vụ tiêm Profhilo tại cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín: Profhilo hiện nay được làm giả rất nhiều, và khi tiêm ở những cơ sở không uy tín giá rẻ, rất có thể người thực hiện cho bạn không phải là các bác sĩ có chuyên môn về y khoa thực hiện.
▪️ Không sử dụng Profhilo hàng xách tay nước ngoài. Hãy nhớ, Profhilo cần có các điều kiện bảo quản nghiệm ngặt để không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Vậy nên, bạn cũng cần nói không với sản phẩm giá rẻ và hàng sách tay bởi không đảm bảo về quy trình vận chuyển và bảo quản.
►Các đối tượng cần thận trọng khi sử dụng Profhilo
▪️ Người đang có thai, nhất là đang mang thai 3 tháng đầu tiên.
▪️ Người đang có dấu hiệu nhiễm trùng da ở vùng cần tiêm Profhilo.
▪️ Người đang bị bệnh lý nền, nhất là bệnh tiểu đường.
▪️ Người vừa thực hiện các liệu trình thẩm mỹ xâm lấn và da chưa kịp phục hồi.
► Inbox để được tư vấn thêm: https://m.me//Ttclinic.vn
————————————-
𝐓𝐓𝐂𝐋𝐈𝐍𝐈𝐂 – Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu
𝗘𝗻𝗵𝗮𝗻𝗰𝗲 𝗬𝗼𝘂𝗿 𝗕𝗲𝗮𝘂𝘁𝘆
🏨 266 Mai Anh Tuấn, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
☎️ 0986 286 998
☎️ 0375 975 998
☎️ 02477798998

Chào mừng bạn đến với TTCLiNIC

Đặt lịch hẹn của bạn trong một vài bước đơn giản: Chọn một dịch vụ, chọn ngày giờ và điền thông tin chi tiết của bạn. Hẹn sớm gặp lại!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *