PROFHILO CÓ THỂ KẾT HỢP VỚI CÔNG NGHỆ NÀO?
Profhilo không chỉ cung cấp kết quả tốt khi điều trị độc lập,và khi kết hợp tốt với các phương pháp điều trị thẩm mỹ khác sẽ mang đến kết quả điều trị vượt ngoài mong đợi!
Việc kết hợp với các phương pháp điều trị dựa trên năng lượng như Ultherapy và Thermage, Profhilo có thể nâng cao kết quả nâng cơ và săn chắc da. Ultherapy sử dụng siêu âm để nâng da song song làm mịn các nếp gấp và rãnh nhăn, trong khi Thermage sử dụng tần số vô tuyến để làm săn chắc da bằng cách tăng cường sản xuất collagen.
Nhưng để có một làn da thực sự mịn màng và rạng rỡ, bác sĩ của bạn có thể ghép Profhilo với Laser 6D Platinum. Hai phương pháp điều trị này kết hợp với nhau không chỉ làm cho làn da đều màu hơn mà còn giúp sửa chữa mô, giảm sự xuất hiện của các vết sẹo và ngăn chặn hình thành hắc sắc tố, xóa hoàn toàn mao mạch giãn, giúp da khỏe mạnh hồng hào.
Hãy lắng nghe lời khuyên của các chuyên gia và Bác sĩ tại TTCLINIC để bạn đạt được mong muốn trẻ hóa da một cách hiệu quả nhất nhé!
————————————-
TTCLinic – Phòng khám Chuyên khoa da liễu
Enhance Your Beauty
🏢 266 Mai Anh Tuấn, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
☎️0986 286 998
☎️ 0375 975 998
☎️02477798998

Chào mừng bạn đến với TTCLiNIC

Đặt lịch hẹn của bạn trong một vài bước đơn giản: Chọn một dịch vụ, chọn ngày giờ và điền thông tin chi tiết của bạn. Hẹn sớm gặp lại!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *