Theo thời gian, khuôn mặt của chúng ta dần đánh mất các đường nét và vẻ làn da căng mịn. Khi cấu trúc da suy yếu, quá trình sản sinh collagen sẽ chậm lại và các lớp mỡ cũng mất dần thể tích. Lúc này, chúng ta sẽ nhận thấy các nếp nhăn, đường nhăn li ti và da chảy xệ ở vùng mặt và vùng cổ. Việc làn da chùng nhão và thiếu hụt thể tích do tuổi tác sẽ khiến bạn thiếu sức sống. Không chỉ ảnh hưởng đến vẻ ngoài, những sự thay đổi này còn tác động đến sự tự tin và chất lượng cuộc sống của chính bạn. Đối với nhiều bạn đang tìm cách loại bỏ nếp nhăn, phục hồi thể tích da hoặc cải thiện da chùng nhão, thì phẫu thuật căng da chưa hẳn đã là lựa chọn đầu tiên phù hợp nhất.
Với cơ chế hoạt động an toàn và tác động sâu bên dưới bề mặt da, Thermage FLX PRO được xem là giải pháp hàng đầu trong việc xóa nhăn và là bí quyết gìn giữ thanh xuân của rất nhiều khách hàng trên Thế Giới và Việt Nam.
▪️ Hồi sinh lớp biểu bì
▪️ Tái tạo collagen, elastine giúp tăng cường độ đàn hồi tế bào, làm đầy đường nét gương mặt cho da săn chắc, chống chảy xệ.
▪️ Giảm nếp nhăn, rãnh gấp sâu trên da
▪️ Định hình đường nét xương gò má và toàn mặt
▪️ Dưỡng ẩm và khóa ẩm giúp da cân bằng lượng nước trên da
▪️Tạo lớp màng bảo vệ da khỏi tác động môi trường
▪️ Làm da căng bóng, mềm mịn
Inbox để tìm hiểu thêm về phương pháp này: https://m.me//Ttclinic.vn
————————————-
𝐓𝐓𝐂𝐋𝐈𝐍𝐈𝐂 – Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu
𝗘𝗻𝗵𝗮𝗻𝗰𝗲 𝗬𝗼𝘂𝗿 𝗕𝗲𝗮𝘂𝘁𝘆
🏨 266 Mai Anh Tuấn, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
☎️ 0986 286 998
☎️ 0375 975 998
☎️ 02477798998

Chào mừng bạn đến với TTCLiNIC

Đặt lịch hẹn của bạn trong một vài bước đơn giản: Chọn một dịch vụ, chọn ngày giờ và điền thông tin chi tiết của bạn. Hẹn sớm gặp lại!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *