Đã không có ít những trường hợp chị em bị những biến chứng nặng nề khi tiêm filler chỉ vì ham rẻ, tiêm filler ở những cơ sở không uy tín, thực hiện bởi những người không có chuyên môn về y khoa. Dưới đây là những lý do tại sao tiêm filler nên được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa:
☑ Bác sĩ chuyên khoa có kiến thức và kinh nghiệm: Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ có kiến thức và kinh nghiệm về giải phẫu khuôn mặt, các loại filler và kỹ thuật tiêm filler. Điều này giúp bác sĩ có thể lựa chọn loại filler và kỹ thuật tiêm phù hợp với từng khách hàng, đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.
☑ Bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao: Bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao sẽ thực hiện tiêm filler một cách chính xác, tránh gây tổn thương da.
☑ Bác sĩ chuyên khoa có thể xử lý các biến chứng: Trong trường hợp xảy ra biến chứng sau tiêm filler, bác sĩ chuyên khoa có thể xử lý kịp thời và hiệu quả.
Để đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ, khách hàng nên lựa chọn tiêm filler tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, lựa chọn loại filler có nguồn góc rõ ràng, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao.
► Inbox để được tư vấn thêm: https://m.me//Ttclinic.vn
————————————-
𝐓𝐓𝐂𝐋𝐈𝐍𝐈𝐂 – Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu
𝗘𝗻𝗵𝗮𝗻𝗰𝗲 𝗬𝗼𝘂𝗿 𝗕𝗲𝗮𝘂𝘁𝘆
🏨 266 Mai Anh Tuấn, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
☎️ 0986 286 998
☎️ 0375 975 998
☎️ 02477798998

Chào mừng bạn đến với TTCLiNIC

Đặt lịch hẹn của bạn trong một vài bước đơn giản: Chọn một dịch vụ, chọn ngày giờ và điền thông tin chi tiết của bạn. Hẹn sớm gặp lại!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *